Tin tức

Công ty may áo đồng phục tại hà nội uy tín - chất lượng - giá rẻ

Công ty may đồng phục IDI là công ty may đồng phục giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội, chuyên may đo thiết kế đồng phục với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng may đo thiết kế cho các đối tác như các Tập đoàn lớn Viettel, Samsung, Vietcombank, Techcombank... Các chuỗi siêu thị lớn như Trần Anh, Mediamart, Big C, Aeon maill,... Và các công ty doanh nghiệp - tổ chức, những sâu chuỗi khách sạn, nhà hàng... Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm các nhà đối tác mới nhưng vẫn giữ được nét độc đáo, riêng biệt và sự độc quyền cho từng đường may, sợi chỉ…

Đọc thêm...

Những cách phối quần áo công sở 7 ngày

Gợi ý cách phối hợp quần áo công sở 7 ngày hè

Quan niệm trang phục công sở là những set đồ nhàm chán và đơn điệu đã không còn phù hợp với hiện tại. Những nàng công sở hiện đại không những chuyên nghiệp trong công việc, lịch sự trong giao tiếp mà còn là những người luôn cập nhật xu hướng để làm mới hình ảnh của mình. Một bộ trang phục đẹp sẽ tạo thêm nhiều hơn cảm hứng làm việc và sáng tạo, cũng như giúp các nàng “giải nhiệt” hiệu quả giữa những ngày hè oi bức. Không gì tuyệt vời hơn khi khoác lên mình những bộ cánh đầy phong cách và tươi mới đến văn phòng trong những ngày hè rực rỡ này. Các nàng đã sẵn sàng để làm mới cho tủ đồ công sở của mình chưa? Cùng thời trang IDI tham khảo gợi ý phối hợp trang phục 7 ngày hè đầy phong cách cho nàng công sở dưới đây nhé!

Đọc thêm...

Quy tắc vàng cho thời trang công sở

Chi những khoản tiền lớn để sắm trang phục đắt đỏ chưa chắc đã đảm bảo cho sự xuất hiện hoàn hảo của bạn ở nơi làm việc. Có vẻ như công sở nào cũng đã vài lần chứng kiến những “thảm họa thời trang”, từ cô A quá tham lam phụ kiện cho tới chị B trông quá già nua vì sự thận trọng và buồn tẻ của trang phục.

Cho dù bạn không phải là một “tín đồ” cuồng nhiệt của thời trang, phong cách ăn mặc của bạn nói lên nhiều điều về bạn với cấp trên và đồng nghiệp. Đúng vậy, quần áo có tiếng nói và thời trang thực sự là một ngôn ngữ. Trang phục công sở phản ánh sự tự tin, thông minh và quyền lực của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn không bị liệt vào danh sách những “thảm họa thời trang” bị đồng nghiệp xôn xao bàn tán? Dưới đây là những quy tắc vàng cho thời trang công sở đặc biệt hữu ích nếu bạn mới bắt đầu vào làm việc ở một công ty mới

Quy tắc vàng cho thời trang công sở

Đọc thêm...

Thiết kế website du lịch Giải pháp website cho ngành du lịch